Loading

Những mẫu hoa cài tóc đẹp tinh tế

Blog   14/12/2017


Trong ngày cưới những món phụ kiện như băng rôn, hoa cài tóc, cặp tóc góp phần không nhỏ trong việc tôn lên vẻ đẹp tinh khiết của cô dâu. Một mẫu hoa cài tóc đẹp tinh tế sẽ làm cho mái tóc của cô dâu bớt đơn điệu và làm cho cô dâu nổi bật nhất.

Các cô dâu tương lai có thể tham khảo những mẫu hoa cài tóc đẹp trong bài viết dưới đây và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình nhé!hoa-cai-toc-dep-tinh-te-

Cô dâu có thể kết hợp hoa cài tóc đính đá với những kiểu tóc búi thấp hoặc tết đuôi.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Mẫu băng đô với những hoa văn cầu kỳ và dải nơ lụa thắt sau búi tóc là những món phụ kiện nữ tính dành cho cô dâu.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Cô dâu có thể cài hoa cài tóc thẳng lên tóc hoặc chọn kiểu cài lệch để tăng thêm nét duyên dáng.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Kiểu tóc tết kết hợp cùng mẫu hoa cài tóc sang trọng sẽ làm cho cô dâu trông thật nổi bật trong ngày trọng đại.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Nếu như lựa chọn kiểu  tóc dài thả tự nhiên cùng kiểu tết vương miệng nhẹ nhàng, cô dâu có thể chọn một mẫu hoa cài tóc thanh mảnh để thêm điểm nhấn cho mái tóc.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Với những cô dâu có mái tóc ngắn thì có thể thêm cá tính cùng những  phụ kiện này.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Mẫu hoa cài tóc có gắn đá và cườm tinh xảo sẽ tô điểm cho cô dâu trong ngày cưới. Tuy không mang màu sắc tươi tắn như những đóa hoa, nhưng các món phụ kiện này lại đem đến nét sang trọng và quý phái.

hoa-cai-toc-dep-tinh-te-Hy vọng với những mẫu hoa cài tóc sang trọng và tinh tế trên sẽ làm hài lòng bạn, hãy thử trong đám cưới của mình để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất nhé!